Tin tức

Tin tức

Tại Sao Bạn Cần Đến Tham Quan Căn Hộ Mẫu Saigon Intela Ngay Hôm Nay?

Ngày đăng 08-10-2017

Nếu bạn là người trẻ, đã có gia đình hoặc chuẩn bị lập gia đình và bạn đang tìm mua nhà tại Tp.HCM...

Bạn đã nghe thông tin về dự án Saigon Intela của chúng tôi qua báo chí và truyền thông?

Bạn đã xem hình nhà mẫu thông minh Saigon Intela thông qua Facebook của bạn bè?

Bạn đã dự định đi xem hoặc đã đặt lịch đi xem nhà mẫu Saigon Intela nhưng chưa sắp xếp được thời gian?

Dù nguyên nhân là gì thì chúng tôi thật sự mong bạn dành chút ít thời gian quý báu của mình để tới tham quan dự án và trải nghiệm nhà mẫu của chúng tôi ngay hôm nay. Dưới đây là những lý do bạn nên biết:

1Saigon Intela là dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền hiếm hoi tại Nam Sài Gòn và lân cận Phú Mỹ Hưng. Chúng tôi chỉ cung cấp 1068 căn hộ/nhu cầu thị trường 100.000 căn hộ/năm.

2. Saigon Intela có vị trí đắc địa ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh, trung tâm khu Nam Sài Gòn. Từ Sài Gòn Intela, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các quận huyện như quận 5, quận 6, quận 8 và quận 7 chỉ trong 10 phút. 

 

3. Saigon Intela có thiết kế cực kỳ thông minh với CÔNG NGHỆ LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI TP.HCM, thể hiện sự tối ưu đến từng chi tiết. Saigon Intela là dự án duy nhất tại TP.HCM có thể biến căn hộ với diện tích 49m2 thành 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi cho một gia đình hoàn chỉnh.

 

4. Saigon Intela nằm trong khu dân cư Intresco 32 hoàn chỉnh với tất cả các tiện ích cần thiết cho cư dân đô thị: siêu thị, nhà hàng, cafe', công viên, hồ sinh thái....ĐẶC BIỆT trước dự án của chúng tôi có 2 trường: Đại học Kinh tế Tp.HCM và Đại học Văn Hiến ĐANG XÂY DỰNG. 

 

5. Saigon Intela được phát triển bởi LGD Group - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển sản phẩm căn hộ vừa túi tiền tại TP.HCM.

Với tất cả những lý do trên, chúng tôi mong mỏi bạn dành chút ít thời gian để trải nghệm thực tế với Dự án khác biệt và Nhà mẫu độc nhất của chúng tôi. 

 

>>> Đăng Ký Ngay 
 

Bài viết mới nhất

Hotline tư vấn khách hàng: 0902 58 0229