Tin tức

Tin tức

Sài Gòn Intela nổi bật nhất trong phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ đồng

Ngày đăng 09-10-2017

Sài Gòn Intela là dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền dưới 1 tỷ đồng được chủ đầu tư LDG Group giới thiệu ra thị trường đã thực sự mang lại những nét mới rất khác so với các dự án lân cận khác tại Nam Sài Gòn. Vậy tại Sài Gòn Intela có những điểm gì độc đáo để khách hàng phải chờ đợi:

Đầu tiên, giá bán của Sài Gòn Intela tại khu Nam Sài Gòn quá hấp dẫn so với mong đợi của khách hàng. Trung bình trên dưới 30 triệu/m2 hoặc trên 1.8 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ là mức giá TB của căn hộ Nam Sài Gòn.

Ngoài ra, Saigon Intela mang đến một xu hướng mới trong việc mua căn hộ của khách hàng, đó chính là một dạng căn hộ thông minh đa chức năng có thể linh động sử dụng phụ thuộc vào nhu cầu của gia chủ. Đặc biệt, tại nhà thật khi bàn giao Saigon Intela tặng khách hàng phòng ngủ thông minh, hệ thống điều khiển thông minh, khó vân tay cho cửa vào căn hộ, định vị vãi đậu xe....

Mức giá cho căn hộ Saigon Intela được đơn vị này công bố là 990 triệu đồng/căn. Có lẽ vì mức giá này mà sau khi khai trương nhà mẫu, hàng trăm lượt khách hàng tham quan mỗi ngày để tìm hiểu và trải nghiệm về căn hộ thông minh đầy hấp dẫn và hiện đại Sài Gòn Intela. 

Bài viết mới nhất

Hotline tư vấn khách hàng: 0902 58 0229