Tin tức

Tin tức

Nhà Mẫu Thông Minh Sài Gòn Intela Có Gì Mới?

Ngày đăng 10-10-2017

Nhà mẫu Sài Gòn Intela Bình Chánh có điều gì đặc biệt để khách hàng phải háo hức như vậy? Phải chăng Sài Gòn Intela Bình Chánh đang tích hợp một công nghệ mới khác so với những dự án hiện tại đang sử dụng?

Đúng như những gì chúng tôi đưa ra ngay ở câu đề: Nhà mẫu căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh rất đặc biệt. 

Điều đầu tiên, Sài Gòn Intela Bình Chánh đưa thiết kế rất mới vào trong căn hộ. Chỉ 49m2 diện tích, chúng tôi thiết kế được căn hộ 2 PN và 1 WC. Với diện tích căn hộ lớn hơn 4m2, chúng tôi thiết kế được căn hộ 2PN và 2 WC. Sài Gòn Intela 3 PN và 3 WC chỉ có 75m2. Với thiết kế này, rất nhiều khách hàng hỏi: làm thế nào? sao có thể? --> Xin vui lòng tới tham quan căn hộ mẫu Sài Gòn Intela bạn sẽ rõ.

Điều thứ hai, tại nhà mẫu Sài Gòn Intela đèn điện tự mở khi có chủ nhân ở nhà và tự tắt khi chủ nhân ra bên ngoài. Nhờ điện thoại bạn có thể biết được nhiệt độ trong phòng hiện tại là bao nhiêu, độ ẩm thế nào, ánh sáng như vậy đủ chưa....và điều chỉnh cho phù hợp. Thậm chí, khi đã ở trong phòng ngủ, bạn có thể biết được cửa nhà đã đóng kỹ hay chưa...và yên tâm trong giấc ngủ không lo lắng. ---> Muốn biết nhà mẫu của chúng tôi hoạt động thế nào xin vui lòng tới tham quan nhà mẫu bạn sẽ rõ?

Rõ ràng, Saigon Intela Bình Chánh đang sử dụng công nghệ mới, sử dụng thiết bị đặc biệt mà chúng ta tạm gọi là thông minh để thay đổi cách chúng ta sống. Như vậy, chắc chắn khách hàng phải háo hức tới tham quan Saigon Intela rồi!

Nguồn: www.thesaigonintela.vn 

Bài viết mới nhất

Hotline tư vấn khách hàng: 0902 58 0229