Tin tức

Tin tức

Bàn giao căn hộ Saigon Intela Bình Chánh có những gì?

Ngày đăng 09-10-2017

 Saigon Intela  bàn giao cho khách hàng những căn hộ hoàn thiện cơ bản có trang bị vách ngăn thông minh, hệ thống điều khiển nhà thông minh và còn gì nữa. Sài Gòn Intela Bình Chánh hân hoan chào đón khách hàng đến xem nhà mẫu và cảm nhận.

Trước hết, Saigon Intela là căn hộ bàn giao hoàn thiện: tường sơn nước, trần thạch cao, đèn chiếu sáng cơ bản, gạch đá granit 60 x60, tủ bếp trên, tủ bếp dưới, nhà vệ sinh hoàn thiện, mắt thần, hệ thống cảm ứng thông minh...đặc biệt là Sài Gòn Intela được trang bị thêm một vách tường di động để khách hàng có thể linh động sử dụng không gian trong nhà. 
Nói như vậy, mức độ hoàn thiện của một căn hộ Sài Gòn Intela khi bàn giao ở mức khá cao so với các dự án khác và quan trọng là khách hàng không phải bỏ ra nhiều tiền hơn để hoàn thiện căn hộ của mình trước khi về ở.
Qua bài viết này, hi vọng chúng tôi có thể giúp khách hàng có thể có cái nhìn rõ ràng hơn về căn hộ thông minh Saigon Intela và biết được chi tiết: Bàn giao căn hộ Saigon Intela Bình chánh có những gì?

Nguồn: www.thesaigonintela.vn 

Bài viết mới nhất

Hotline tư vấn khách hàng: 0902 58 0229